VỀ VẠN PHÁT HƯNG

Thế giới quanh ta không ngừng vận động…..

Bạn và tôi, chúng ta hãy cùng chung tay kế thừa và kiến tạo tinh thần tích cực cho một ngày mai tốt đẹp hơn với ngành công nghiệp vật liệu xây dựng trang trí trần – vách ngăn để tô điểm mái ấm cho mọi nhà và các công trình dự án.

Năm bắt được xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vạn Phát Hưng đã đưa ra thị trường những sản phẩm vật liệu trang trí với mục tiêu chiến lược:

– Chất lượng là hàng đầu, giá trị là mục tiêu dài hạn.

– Thẩm mỹ, hiện đại, an toàn sử dụng.

Vì vậy, tiêu chuẩn quản lý chất lượng của chúng tôi đã được đánh giá và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2015 và chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ ASTM – C635 cùng với sự tin tưởng của người tiêu dùng và đối tác.

Với quy mô nhà máy hơn 10,000m2 tại KCN Long Hậu – Long An, kinh phí đầu tư trên 2.5 triệu USD, chúng tôi đã đầu tư lắp đặt dây chuyền máy móc CNC hiện đại từ các nước tiên tiến nhằm nâng cao công suất trên 5 triệu m2 sản phẩm/ năm.

Các sản phẩm của Vạn Phát Hưng bao gồm:

– Các sản phẩm khung trần trang trí Vạn Phát Hưng đa dạng và chủng loại, mẫu mã, quy cách. Gồm các sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng như khung trần nổi DOXI LINE, SUPER LINE, khung trang trí T-BAR BLACK, T-BAR DECOR, khung trần chìm M32, M35, M38, khung xương cá SEVEN LINE, khung vách Zen Wall…

– Trần nhôm thương hiệu ALUSTRONG đặc biệt thích nghi với mọi khu vực khí hậu, thời tiết khắc nghiệt nhất.

Chúng tôi cam kết bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Vạn Phát Hưng tiên phong sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao, kiểm soát chi phí thấp, cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng mái nhà và những công trình Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn!

CHỦ TỊCH HĐQT

LÊ THẾ HƯNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Hệ sản phẩm phong phú, chất lượng tiêu chuẩn Mỹ, giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Trang thiết bị hiện đại, công suất sản xuất lớn

Kinh nghiệm sản xuất cung ứng dày dặn

Hệ thống nhà phân phối trải đều khắp cả nước

Dịch vụ khách hàng nhanh chóng

Hỗ trợ 24/7/365

SẢN PHẨM NỔI BẬT

T Bar Black

Super line

VPH_017

VPH_019