Trần nổi (hay trần thả) là lựa chọn lý tưởng của nhiều ngôi nhà và công trình dân dụng hiện nay. Vậy đâu là lý do khiến cấu trúc trần khung xương nổi lại được ưa chuộng đến vậy? Hôm nay Vạn Phát Hưng sẽ chia sẻ 5 ƯU ĐIỂM vượt trội của trần nổi để các anh có thể dễ dàng tư vấn, thuyết phục chủ nhà nhé.

Thi công lắp đặt nhanh chóng

Bằng những vật liệu đã được sản xuất chính xác theo quy cách tiêu chuẩn của trần nổi, việc thi công và hoàn thiện hệ trần trở nên vô cùng nhanh chóng, đáp ứng được những yêu cầu về mặt thời gian ở mọi công trình.

Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan truyền cao

Nhờ đặc trưng nổi bật của chất liệu thạch cao, trần nổi có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Mặt khác, trong trường hợp xấu có xảy ra hỏa hoạn, đặc tính cách nhiệt của chất liệu thạch cao cũng có khả năng hạn chế sự lan truyền của lửa. Trong điều kiện bình thường, ưu điểm này sẽ giúp tránh thoát nhiệt khi bật điều hòa, tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong gia đình. 

Trần nổi có khả năng cách nhiệt và chống cháy lan truyền cao

Việc sửa chữa rất dễ dàng

Việc sửa chữa trần khung nổi được đơn giản hóa bởi tấm thạch cao thả có kích thước sẵn có và chúng chỉ cần thả vào ô trần mà không cần bắn vít. Ngay cả người không có chuyên môn thi công trần thạch cao vẫn có thể tự thay thế tấm trần cho nhà của họ.

Trong vấn về sửa chữa hệ thống điện bị hư hỏng chạy phía trên phần khung xương. Bạn chỉ cần tiến hành tháo tấm tại các vị trí xác định, sau đó tiến hành sửa chữa và đặt lại tấm vào vị trí ban đầu.

Việc thi công và sửa chữa hệ thống trần nổi khá dễ dàng

Giá thành thấp và tính thẩm mỹ cao

Với những dòng khung và mẫu tấm trần trang trí đa dạng hiện có mặt trên thị trường, người thợ và khách hàng có nhiều lựa chọn cho công trình của mình để có được ngoại quan đẹp và sáng như ý muốn. 

Thêm nữa, trần nổi được biết đến có giá thành rẻ hơn so với các loại trần khác trên thị trường. Trong khi đó, giá trị về chất lượng và thẩm mỹ mà trần nổi mang đến lại vượt trội so với giá thành của nó. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến trần nổi được ưa chuộng đến vậy. 

Trần nổi có giá thành thấp nhưng lại đạt hiệu quả thẩm mỹ cao 

Sở hữu độ bền và tuổi thọ cao

Trong điều kiện bình thường, trần nổi hầu như không hề bị cong võng trong quá trình sử dụng.

Với các thông số kỹ thuật chi tiết, đủ điều kiện chịu lực và các giấy chứng nhận test đồ bền cùng thời gian bảo hành các sản phẩm lên đến 10 hay 15 năm trên thị trường, quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn làm trần nổi sau khi đã chọn được cho mình một dòng sản phẩm và đội thi công uy tín. 

Trần nổi có độ bền và tuổi thọ rất cao so với các hệ trần khác

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội mà hệ trần nổi có thể mang lại cho các công trình. Cùng với những ưu điểm này, trần nổi gần như có thể được ứng dụng cho nhiều dạng công trình khác nhau và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. 

Hy vọng bài chia sẻ của Vạn Phát Hưng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để tham khảo và cân nhắc khi cần nhé. 

Share this on