Phát triển Công ty trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất vật liệu xây dựng đáng tin cậy tại miền Nam  cũng như trong cả nước. Đáp ứng tối đa nhu cầu về xây dựng phục vụ phát triển kinh tế xã hội  đất nước. Phấn đấu xây dựng để phát triển với phương châm: “Kinh doanh tăng trưởng bền vững  trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi”. Cân bằng quyền lợi giữ công ty và Quý khách hàng.


Bên cạnh đó cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện  đầy đủ các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Đẩy mạnh  công tác đào tạo chuyên sâu và nâng cao năng lực phục vụ công tác quản lý. Tăng cường các  khóa đào tạo quản lý kỹ thuật để cho ra các dịch vụ cho chất lượng cho khách hàng và đối tác.  Phối hợp chặt chẽ, tăng cường quan hệ với các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo công ty vận hành  công ty liên tục an toàn, hiệu quả, vững mạnh.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần công nghiệp Vạn Phúc Hưng đã gặt  hái nhiều thành công khi đã và đang được nhiều đối tác và khách hàng đặt niềm tin tưởng. Hiện  Vạn Phát Hưng đang tiếp tục cung ứng các sản phẩm, vật liệu xây dựng cho Quý khách hàng  tại phía Nam cũng như trên cả nước.

Hiện Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vạn Phát Hưng đang là một trong số những đơn vị nhận  được những đánh giá tích cực từ khách hàng trong nước, cũng như những chứng nhận chất  lượng và sự tin tưởng của những chủ đầu tư cùng nhà thầu xây dựng đến từ Hàn Quốc, Nhật  Bản, Đài Loan,…