Hệ sản phẩm chất lượng và dịch vụ đầy đủ, kịp thời!

Đó chính xác là tiêu chí mà Vạn Phát Hưng theo đuổi để hình thành nên giá trị cốt lõi của chính mình. Cụ thể hơn nữa:

Sản phẩm: Có độ bền cao, lắp đặt nhanh và giữ được tính thẩm mỹ  lâu dài theo thời gian, với giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Dịch vụ: Sản xuất sản phẩm chất lượng cao; Quy trình mua hàng và  bảo hành chu đáo. Tư vấn, thiết kế và thi công công trình xây dựng  chuyên nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả với đội ngũ nhân  viên đoàn kết và thân thiện.

Trong suốt chặng đường đã đi qua và trên từng bước tiến về phía trước, Vạn Phát Hưng luôn không ngừng trăn trở, cố gắng làm sao để tiếp cận được với nguồn nguyên liệu tốt nhất, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo được giá thành cạnh tranh, trở thành sự lựa chọn ưu Việt của khách hàng.

Mỗi một ngôi trần nhà hoàn thiện, mỗi một ngôi nhà hình thành, mỗi công trình, dự án được đưa vào hoạt động là niềm tự hào của Vạn Phát Hưng. Có thể nói những gì Vạn Phát Hưng đạt được ngày hôm nay không thể không kể đến sự đồng hành của các Quý khách hàng, Nhà Phân Phối, các đối tác, anh em Thầu Thợ và mỗi người dân lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

Sự hài lòng, niềm tin tưởng của khách hàng cũng chính là động lực để đội ngũ nhân viên cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hy vọng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách hàng!