ĐẨY LÙI COVID CÙNG VẠN PHÁT HƯNG

Chỉ với 1 tấm hình bạn đã đóng góp 20,000 đồng để mua Vaccine cho công nhân nghèo!!!

Với phương châm Không đứng ngoài cuộc chiến với SARS-CoV-2 và Chung tay vì cộng đồng, Vạn Phát Hưng phát động chương trình “ĐẨY LÙI COVID CÙNG VẠN PHÁT HƯNG”. Theo đó, chỉ với một tấm ảnh đăng trên Facebook cá nhân, bạn đã đóng góp 20.000 đồng vào Quỹ Tấm lòng Vàng Vạn Phát Hưng để hưởng ứng chương trình “Triệu liều Vaccine cho công nhân nghèo” của Báo Người Lao Động.

Thể lệ tham gia: 

Bước 1: Bạn chỉ cần chụp 1 bức ảnh mình đang đeo khẩu trang cùng với sản phẩm/ ấn phẩm có nhận diện thương hiệu Vạn Phát Hưng: Hộp sản phẩm VPH, Catalogue Tấm Trang trí Laser VPH, hộp khung mẫu, áo thun hoặc nón Bảo hiểm VPH…

Bước 2: Đăng hình ảnh lên trang Facebook cá nhân, mở chế độ công khai kèm Hashtag #dayluicovidcungvanphathung . Hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh hợp lệ với Bước 1 và gửi về số Hotline Zalo 056.92.66666.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn không có sản phẩm/ấn phẩm của Vạn Phát Hưng, bạn có thể chụp 1 bức ảnh mình đeo khẩu trang và đăng kèm hình tuyên truyền của Vạn Phát Hưng bên dưới, mở chế độ công khai và kèm Hashtag #dayluicovidcungvanphathung.

💙 Thời gian diễn ra chương trình: 04/06 – 30/6/2021.

💙 Chỉ với 2 bước rất đơn giản trên là bạn đã góp 20.000 đồng vào quỹ mua Vaccine cho công nhân nghèo. Mỗi quý khách hàng tham gia một ảnh mà bạn ưng ý nhất nhé.

💙 Sau khi chương trình kết thúc, Vạn Phát Hưng sẽ thống kê toàn bộ số lượng hình ảnh hợp lệ, quy ra tiền và trực tiếp đến tòa soạn báo Người Lao Động để trao tặng cho Quỹ “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

 

 

Share this on