🔷 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐭𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐚̣𝐜𝐡 𝐜𝐚𝐨
Trần thạch cao được chia thành 2 loại chính: trần nổi (trần thả) và trần chìm. Trong những thiết kế trần chìm, bạn có thể linh hoạt chọn trần phẳng hoặc trần giật cấp với kiểu cách và mẫu mã tùy theo không gian ngôi nhà. Còn trần nổi (trần thả) có nhiều mẫu mã hoa văn để bạn dễ lựa chọn, phù hợp sở thích của mình. Trước khi quyết định thi công trần nhà thạch cao, Quý Khách hàng cần tìm hiểu rõ về chất lượng cũng như kiểu dáng của từng loại sản phẩm để có lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng và chủ đề thiết kế của ngôi nhà.
🔷 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨́ đ𝐨̣̂ 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐚𝐨
Một trong những tiêu chuẩn quan trọng phải lưu ý khi làm các mẫu trần nhà bằng thạch cao là quý khách cần phải chọn được dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, độ bền và sở hữu tính năng ưu việt của hệ trần trong quá trình sử dụng.
Khung xương và tấm thạch cao là vật tư mấu chốt quan trọng trong hệ trần thạch cao. Do đó, trước khi thi công, quý khách cần phải lựa chọn hệ khung xương và tấm trần của những đơn vị sản xuất uy tín, chính hãng đạt được chất lượng tốt và có bảo hành để đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình.
🔷 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 đ𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐨̛̣ 𝐭𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦.
Bên cạnh việc chọn trần thạch cao chất lượng còn phải chú ý đến năng lực của thợ thi công. Bạn cần chọn thuê một đơn vị uy tín và giám sát chặt chẽ quá trình thi công để đạt được hiệu quả mong muốn. Hãy tìm hiểu về đơn vị thi công trước khi “chọn mặt gửi vàng”, tránh vì giá thành rẻ mà thuê các đơn vị thiếu kinh nghiệm khiến trần nhanh xuống cấp, có khả năng dẫn đến sập trần, tốn thêm chi phí sửa chữa.
Trên đây là những điều bạn cần quan tâm khi chọn thi công trần thạch cao cho ngôi nhà, cho công trình của mình. Hãy comment bên dưới nếu bạn có những thông tin khác hữu ích muốn chia sẻ cùng mọi người nhé.

Share this on