Chiến dịch “Đẩy lùi Covid cùng Vạn Phát Hưng” được phát động từ ngày 03/06 – 31/06 đã nhận được đông đảo sự hưởng ứng quý báu từ mọi người. Cùng với đó là sự đóng góp của Cán bộ – Công nhân viên trong Công ty và đặc biệt là từ Ban Giám Đốc để số tiền được tròn trịa 50 triệu đồng.
Đại diện CTCP Công nghiệp Vạn Phát Hưng gặp mặt và ủng hộ chương trình “Vaccine cho công nhân” tại văn phòng Cơ quan thường trú Báo Lao Động tại TPHCM. Ảnh: Anh Tú.
Chiều qua ngày 07/07, Đại diện Công ty CP CN Vạn Phát Hưng đã đến tòa soạn báo Lao Động tại Trụ sở TP.Hồ Chí Minh để trao số tiền trên đến Quỹ “Vaccine cho Công Nhân”. Vạn Phát Hưng hy vọng đóng góp nhỏ bé của mình sẽ được lan tỏa đến nhiều hơn những người công nhân còn khó khăn để họ sớm tiếp cận được với Vaccine ngừa Covid.
Đại diện CTCP Công nghiệp Vạn Phát Hưng gặp mặt và ủng hộ chương trình “Vaccine cho công nhân” tại văn phòng Cơ quan thường trú Báo Lao Động tại TPHCM. Ảnh: Anh Tú.
Vạn Phát Hưng trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng của các khách hàng trong chiến dịch này. Mỗi sự đóng góp của các bạn bằng từng tấm hình đều thật đáng quý và thể hiện tương thân tương ái, chung tay cùng nhau để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch để sớm quay lại với cuộc sống lao động bình thường.
Quý Khách hàng cùng nhân viên Vạn Phát Hưng hưởng ứng chương trình gây quỹ “Vaccine cho công nhân”
Vạn Phát Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến báo Lao Động vì đã phát động chương trình ý nghĩa “Vaccine cho công nhân” và đưa tin!
– Link bài viết từ báo Lao Động: https://laodong.vn/…/ctcp-cong-nghiep-van-phat-hung-ung…
Một lần nữa, Vạn Phát Hưng cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều! Kính chúc mọi người sức khỏe, chúc Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Share this on