Là một doanh nghiệp luôn đón đầu xu thế, Vạn Phát Hưng tự hào là đơn vị cung ứng cho khách  hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ có chất lượng tốt nhất. Trong thời gian qua, Vạn Phát Hưng luôn chú trọng đầu tư  vào máy móc hiện đại, có công suất lớn  từ nước ngoài nhằm đảm bảo tiến độ  sản xuất và chất lượng thành phẩm.


Là một đơn vị sản xuất cung ứng, hơn ai hết Vạn Phát Hưng hiểu rằng ngoài những dịch vụ tận tình nhanh chóng, chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và tạo nên mối liên kết mật thiết lâu dài. Tiếp đó chính là khả năng đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khách hàng, đối tác.


Từ hai lý do trên, Vạn Phát Hưng luôn nỗ lực hết mình để không ngừng tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến cũng như cải thiện dây chuyền sản xuất hiện đại hóa, nhằm tăng năng xuất, kịp thời đáp ứng như cầu hàng hóa. Đồng thời với đó, Vạn Phát Hưng cũng ngày càng nỗ lực hoàn thiện tính thẩm mỹ, kế cấu lắp đặt cũng như cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới giúp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Hiện nay, Vạn Phát Hưng đang sở hữu hai nhà máy sản xuất khung và tấm ở Khu Công Nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Trong đó Nhà Máy khung có diện tích hơn 10.000 m2, công suất sản xuất 16 triệu m2 sản phẩm/ năm. Nhà Máy Tấm có kinh phí đầu tư trên 5 triệu USD, công suất trên 12 triệu m2 sản phẩm/ năm.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, hòa nhập với xu thế toàn cầu hóa, Vạn Phát Hưng sẽ luôn cầu tiến với những hệ dây chuyền hiện đại hơn, kỹ thuật hơn để vươn mình với thị trường toàn cầu. Trên hành trình đó, Vạn Phát Hưng rất hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của quý Khách hàng và đối tác.