Chính sách Bảo hành sản phẩm khung xương Vạn Phát Hưng

 

I.   PHẠM VI BẢO HÀNH

Sản phẩm bảo hành: Tất cả những sản phẩm khung thương hiệu VPH gồm có: Doxi Line, Gold Line, Super Line, Groove Line, Fut Line, T Bar Black, Laser Line, X7, Apec Line, Niken Line

Thời hạn bảo hành: 10 đến 15 năm không rỉ sét cho lớp mạ sản phẩm.

Đối tượng thụ hưởng bảo hành: Là Người tiêu dùng cuối cùng các sản phẩm khung nêu trên.

II.   ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH HỢP LỆ

Các sản phẩm sẽ được bảo hành nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm Người sử dụng yêu cầu và phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được lắp đặt, sử dụng đúng mục đích, công năng và cách thức theo đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất. Cụ thể như sau:
  • Khung chỉ được lắp đặt tại những khu vực không ẩm ướt. Sản phẩm không được phép lắp đặt ngoài trời, không được tiếp xúc trực tiếp với nước, hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất ăn mòn, khu vực gần biển (<500m)
  • Sản phẩm phải được lưu trữ, bảo quản tại những khu vực khô ráo, tránh ảnh hưởng trực tiếp từ mưa, hơi ẩm, bụi bẩn, hóa chất.
  • Sau khi lắp đặt, các điều kiện môi trường xung quanh phải được kiểm soát trong phạm vi các giới hạn nhiệt độ không vượt quá 40 độ C và độ ẩm tương đối không vượt quá 90%. Trường hợp vượt quá các giới hạn nêu trên trong tòa nhà hoặc một phần của tòa nhà, điều khoản bảo hành sẽ không được áp dụng.

III.   CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn Bảo hành.
 • Các hư hỏng gây ra bởi quá trình vận chuyển hàng hóa hoặc bảo quản không đúng cách tại kho khách hàng/địa điểm thi công/công trình.
 • Không được bảo hành trong các trường hợp được xem là bất khả kháng như: khủng bố, cháy nổ, hỏa hoạn, lốc xoáy, bão, lũ lụt, động đất, thời tiết khắc nghiệt hoặc hiện tượng tự nhiên khác thường;
 • Không được bảo hành trong các trường hợp bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác không liên quan đến sản phẩm như mất ổn định kết cấu công trình.
 • Không bảo hành đối với những hao mòn thông thường trên sản phẩm như các vết mẻ, trầy xước, hoặc hao mòn tự nhiên (thể hiện qua các các vết mòn, đốm đen, vế han/rỉ sét) từ việc sử dụng bình thường trong suốt vòng đời của sản phẩm.

IV.   HÌNH THỨC BẢO HÀNH

Sau khi kiểm tra và được xác nhận bảo hành bởi Nhà sản xuất thì Nhà sản xuất sẽ đổi sản phẩm cùng loại hoặc thay thế sản phẩm có tính năng tương tự tại địa điểm xảy ra khiếu nại.

V.   GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại phát sinh nào liên quan do lỗi hư hỏng của sản phẩm.

Nhà sản xuất được bảo lưu quyền thay đổi, điều chỉnh và cập nhật nội dung Bảo hành. Bất kỳ điều khoản đưa thêm nào vào chính sách bảo hành này từ các cá nhân và tổ chức không được Nhà sản xuất ủy quyền đều được coi là vô hiệu.

 

Share this on